ร้านเสริมสวย ไผ่ซาลอน

ร้านทำผมมินิมอลของคนรุ่นใหม่ ที่เข้าใจเส้นผมของคุณ รับออกแบบทรงผม ยืดผม ทำสีผม ดัดผมดิจิตอล ยืดผมธรรมชาติ ยืดโคนดัดปลาย ยืดวอลลุ่ม แก้ผมพังให้ปังสวย ด้วยช่างผมมืออาชีพ ร้านทำผมที่เพื่อนบอกต่อ ช่างผมที่คุณไว้วางใจ ช่างที่มีประสบการณ์ ใส่ใจบริการลูกค้าทุกขั้นตอน

ทำ สีผม

ลูกค้าที่ต้องการทำสีผม ให้ออกมาสวย และ ตรงใจอย่างที่ต้องการ ลองมาใช้บริการที่ร้านไผ่ซาลอน แล้วคุณจะได้รอยยิ้ม พร้อมกับ สีผมสวยๆ กลับไปด้วย รับรองว่าคุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์ อย่างแน่นอนเลยคร่า.

ตัด ผม

ไผ่ซาลอน บริการตัด แต่ง ออกแบบทรงผม ทั้งหญิง-ชาย เจ้าของร้านทำเองทั้งหมด ไม่มีลูกน้อง ไผ่ทำงานเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพให้ออกมาดีที่สุด ลองเปิดใจให้ไผ่ ได้บริการท่านดูสักครั้งนะคะ ไผ่จะทำให้ดีที่สุดเลย.

ทำ เล็บ

ร้านเสริมสวยใจกลางเมืองหาดใหญ่ ที่ให้บริการ ทาสีเล็บ ตัดเล็บ ตัดหนัง มือและเท้า 2 ข้าง กำจัดหนังแข็ง หนังส่วนเกิน เพื่อให้เล็บดูสุขภาพดีและสะอาดอยู่ตลอดเวลา การตัดหนังส่วนเกินโดยช่างทำเล็บ งานจะเรียบร้อยกว่าทำด้วยตัวเอง ลดการเกิดบาดแผล เจ็บปวด เล็บขบหรือติดเชื้อมีหนองได้ในเวลาต่อมา.

ร้านไผ่ซาลอน ยินดีรับ Scan จ่ายทุกโครงการของภาครัฐที่เข้าร่วมกับร้านเสริมสวย อาทิเช่น คนละครึ่ง,เราชนะ, ม.33เรารักกัน,ธงฟ้าประชารัฐ เป็นต้น 

เพื่อลดการสัมผัสธนบัตร ลูกค้าที่มาใช้บริการ สามารถโอนจ่ายด้วย OR-Code หรือ โอนผ่านบัญชีธนาคารได้นะคะ.

สำหรับยอด 3,000บาท ขึ้นไปลูกค้าสามารถ จ่ายด้วยบัตรเครดิต VISA / Master Card  สามารถจ่ายเต็มจำนวน หรือ ผ่อนจ่าย 3-24 เดือน ซึ่งการบริการนี้จะมี service charge.

ช่างเสริมสวย ที่ใส่ใจคุณจริงๆ

“ไผ่”….เป็นช่างเสริมสวยในตัวเมืองหาดใหญ่ ที่ตรงไปตรงมา ไผ่บริการด้วยความซื่อสัตย์ มีจรรยาบรรณต่อวิชาชีพของการเสริมสวย ไผ่กล้ารับประกันความพึงพอใจในการบริการ ด้วยนิสัยส่วนตัวที่เป็นมิตรต่อทุกๆคน.

Covid 19

ไผ่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 AstraZeneca เรียบร้อยแล้ว ลูกค้ามั่นใจได้ 100% มีเอกสารรับรอง Medical Certificate for COVID-19 ,

Phai Salon Hatyai

195/8 ถ.นิพัทธ์อุทิศ3 ซ.2 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทร 089-658-4679 , 081-7222-858